PSOL-MS2250H
DC input 18.5A, AC output 2250W

PSOL-MS3000H
DC input 18.5A, AC output 3000W

PSOL-MS3000L
DC input 15A, AC output 3000W

ไมโครอินเวอร์เตอร์ อุปกรณ์ที่ปลอดภัยและชาญฉลาด เพื่อบ้านที่พร้อมใช้พลังงานแสงอาทิตย์ของคุณ

ไมโครอินเวอร์เตอร์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์พลังงานแสงอาทิตย์ที่เกิดขึ้นใหม่ เปิดตัวในเชิงพาณิชย์ในปี พ.ศ.2551 หน้าที่หลักคือการแปลงพลังงานไฟฟ้ากระแสตรงที่สร้างขึ้นผ่านแผงโซล่าร์เป็นไฟฟ้ากระแสสลับในแต่แผง และส่งต่อไปใช้งานโดยตรงหรือไปยังกริด ความต้องการไมโครอินเวอร์เตอร์ที่เพิ่มขึ้นอย่างมากนั้นเป็นผลมาจากการติดตั้งโซลาร์รูฟท็อปที่เพิ่มขึ้นตั้งแต่ที่พักอาศัยไปจนถึงการใช้งานโครงการ เชิงพานิชย์ตามรายงานของ Markets and Markets ตลาดไมโครอินเวอร์เตอร์คาดว่าจะมีมูลค่าถึง 6.5 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568 โดยเติบโตที่ CAGR ที่ 20.8% ระหว่างปี 2563-2568

ประสิทธิภาพสูง

แตกต่างจากอินเวอร์เตอร์แบบสตริงดั้งเดิม ที่แผงสามารถผลิตไฟฟ้าได้เฉพาะในระดับแผง ที่มีประสิทธิภาพต่ำสุดบนสตริงเดียวกัน เมื่อใช้ไมโครอินเวอร์เตอร์ แผงโซลาร์เซลล์จะยังคงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้ว่าแผงหนึ่งจะผลิตไฟฟ้าได้ไม่มากเท่ากับแผงอื่นๆ ก็ตาม เพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น หากแผงใดแผงหนึ่งของคุณมีประสิทธิภาพต่ำ คุณสามารถระบุและให้ผู้ติดตั้งวินิจฉัยและแก้ไขปัญหาได้ ในทางกลับกัน หากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นกับไมโครอินเวอร์เตอร์ตัวเดียว การดำเนินการนี้จะไม่ปิดระบบทั้งหมดของคุณ มีเพียงแผงที่ต่อกับอินเวอร์เตอร์นั้นเท่านั้น

ไมโครอินเวอร์เตอร์ประสิทธิภาพสูงขึ้น ส่งผลให้ประสิทธิภาพระบบโดยรวมสูงขึ้นและผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ได้มากขึ้น ตัวอย่างเช่น ประสิทธิภาพของไมโครอินเวอร์เตอร์ Projoy PSOL สามารถเข้าถึง 97.2% และประสิทธิภาพของคณะกรรมาธิการพลังงานแคลิฟอร์เนีย (CEC) อยู่ที่ 96.7%

ความปลอดภัยสูง

เนื่องจากระเบียบของการไฟฟ้าใหม่จำเป็นต้องปิดระบบพลังงานแสงอาทิตย์อย่างรวดเร็ว เพื่อให้นักดับเพลิงปลอดภัยจากไฟฟ้าแรงสูงเมื่อต้องอยู่บนหลังคาหรือขณะให้บริการซ่อมไฟ ไมโครอินเวอร์เตอร์จึงปฏิบัติตามข้อกำหนดการปิดระบบอย่างรวดเร็วเหล่านี้ และมีความสามารถนี้ฝังอยู่ในแต่ละโมดูล ไมโครอินเวอร์เตอร์ซีรีส์ Projoy PSOL สามารถเชื่อมต่อแผงโซลาร์เซลล์ได้สูงสุดแปดแผง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง PSOL-MS3000H มีช่วงแรงดันไฟฟ้าในการทำงาน 18 V ถึง 60 V แรงดันไฟฟ้าอินพุตสูงสุด 60V และกระแสอินพุตสูงสุด 18.5 A โดยมีเอาต์พุตสูงสุด 3 kW และกระแสเอาต์พุตปกติที่ 13.6 A

มีความยืดหยุ่นสูง

หากคุณมีหลังคาที่ซับซ้อนหรือหลังคาที่มีเงาในบางส่วน ไมโครอินเวอร์เตอร์คือคำตอบของคุณ ไมโครอินเวอร์เตอร์ Projoy จะติดอยู่ที่ด้านหลังของแผงโซลาร์เซลล์ทุกแผง และเพิ่มเอาท์พุตสูงสุดของแผงโซลาร์เซลล์แต่ละแผงโดยไม่ขึ้นอยู่กับการผลิตแผงข้างเคียง ทำให้เหมาะสำหรับสภาวะการติดตั้งต่างๆ ยิ่งไปกว่านั้น หากคุณพิจารณาที่จะขยายระบบพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคาของคุณในอนาคต เพียงเพิ่ม Projoy micro Inverter อีกคู่หนึ่งให้กับแผงโซลาร์เซลล์ที่มีอยู่ของคุณ เท่านี้ก็เรียบร้อย

สามารถตรวจสอบการทำงานได้แบบ Real time

 ไมโครอินเวอร์เตอร์มีความสามารถในการติดตามการผลิตแผงแต่ละแผง Projoy         นำเสนอระบบตรวจสอบแบบเรียลไทม์ที่เรียกว่า M-cloud เพียง ดาวน์โหลดแอพ         ลิเคชัน M-cloud ผ่านสมาร์ทโฟน หรือลงชื่อเข้าใช้พอร์ทัล M-cloud บนคอมพิวเตอร์   คุณจะสามารถเปรียบเทียบการทำงานของแต่ละแผงได้อย่างอิสระด้วยการแสดงผล   ทางกราฟและข้อมูล อีกทั้งยังระบุได้อย่างรวดเร็วว่าแผงใดแผงหรือ ไมโครอินเวอร์เตอร์ขัดข้อง

ความน่าเชื่อถือสูง

เมื่อเปรียบเทียบกับสตริงอินเวอร์เตอร์ โดยทั่วไปแล้วไมโครอินเวอร์เตอร์จะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า ตัวอย่างเช่น ไมโครอินเวอร์เตอร์ Projoy ถูกสร้างขึ้นให้มีอายุการใช้งานสูงสุด 25 ปี โดยมีคุณสมบัติป้องกันฝุ่นและน้ำในระดับสูงระดับ IP67 การออกแบบครีบกระจายแสงที่เป็นเอกลักษณ์ และการกระจายความร้อนที่ดี บริษัทเสนอการรับประกันขั้นต่ำ 12 ปี รวมถึงโมดูลการสื่อสาร

Technical Information